Thị trường Malaysia ưa chuộng CR-V 5 chỗ

03/08/2017 bởi Quản trị viên

Mới đây, các trang chuyên đưa tin về xe hơi cho Honda Ô tô Kim Thanh biết được, Honda Malaysia sẽ tung ra Honda CR-V 2017 thế hệ mới tại Malaysia. Điều đặc biệt là hãng chỉ phân phôi biến thể 5 chỗ ở thị trường này mà thôi, bởi lẽ người tiêu dùng tại đây không mấy mặn mà với những dòng xe có hàng ghế thứ 3 cho lắm.

Phiên bản 7 chỗ không được ưu ái tại thị trường Malaysia

Ở châu Á, trước khi CR-V cập bến tại Malaysia, mẫu xế hộp trong phân khúc xe hạng C đã có dịp vi vu qua các nước khác như Thái Lan và Indonesia.

Mới 2 tuần vừa rồi đây thôi, Honda CR-V 2017 đã được 1 đại lý tại thị trường Malaysia mở bán sớm hơn thời gian dự kiến. Tuy nhiên, ngay sau đó Honda Malaysia không hề có động thái gì về việc sẽ cho sản phẩm này, phân phối rộng rãi, khiến nhiều người cảm thấy rất kỳ lạ.

Honda CR-V 2017 đã được 1 đại lý tại thị trường Malaysia mở bán sớm hơn thời gian dự kiến

Cụ thể hơn, Honda Malaysia cho biết, CR-V 2017 tại đất nước này sẽ chỉ có biến thể 5 chỗ. Nguyên nhân hãng không giới thiệu phiên bản 7 chỗ là do người dùng tại đây không hề xem trọng về hàng ghế thứ 3, đó chính là lý do vì sao họ không hề ưa chuộng và cần thiết để mua Honda CR-V 7 chỗ.

Thay vào đó, khách hàng Malaysia lại hứng thú đến không gian bên trong và tính năng nội thất của chiếc xe hơn. Vậy nên, sau khi mở cuộc khảo sát ý kiến của người tiêu dùng tại đây, thương hiệu Honda quyết định chỉ bán Honda CR-V 2017 phiên bản 5 chỗ thay vì ra cùng lúc 2 phiên bản cùng lúc.

--->> Xem thêm giá xe Honda Civic 2017 mới nhất tại Honda Ô tô Kim Thanh

Honda CR-V sẽ có 4 biến thể 5 chỗ tại Malaysia

Theo nhiều nguồn tin xe hơi từ nhà sản xuất cung cấp thêm, mẫu xế hộp thế hệ mới này sẽ gồm có 4 biến thể, trong đó có đến 3 phiên bản được nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ đất nước mặt trời mọc trang bị cho khối động cơ mạnh mẽ, có khả năng tăng áp.

Theo nhiều nguồn tin xe hơi từ nhà sản xuất cung cấp thêm, mẫu xế hộp thế hệ mới này sẽ gồm có 4 biến thể

Phiên bản cao cấp nhất sẽ được bổ sung thêm tính năng giám sát làn đường Lanewatch, đi kèm thêm hệ thống an toàn Honda Sensing tiêu chuẩn.

Honda sẽ cung cấp đến khách hàng của mình 2 tùy chọn động cơ, bao gồm: động cơ xăng 4 xi lanh thẳng hàng, hút khí tự nhiên dung tích 2 lít, có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 155 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 190 Nm, đây chính xác là động cơ cũ của CR-V tại Malaysia.

Tùy chọn tiếp theo, là khối động cơ thuộc dòng máy xăng 4 xi lanh, có khả năng tăng áp dung tích 1.5 lít, có thể cung cấp sức mạnh công suất tối đa đạt 193 mã lực, mô men xoắn cực đại lên đến 243 Nm tại vòng tua máy 2.000 - 5.000 vòng/ phút, khối động cơ sử dụng hộp số Earth Dreams CVT thay cho loại tự động 5 cấp trước đó, phiên bản tiền nhiệm đã từng được tích hợp.

Honda sẽ cung cấp đến khách hàng của mình 2 tùy chọn động cơ

Tính đến thời điểm hiện tại, Honda CR-V 2017 thế hệ mới vẫn chưa được nhà sản xuất đến từ Nhật Bản công bố giá bán chính thức tại thị trường Malaysia. Nhiều người dùng dự đoán rằng, so với thế hệ cũ thì phiên bản 2017 sẽ vẫn giữ nguyên giá bán hoặc tăng nhẹ.

Xem thêm thông tin Honda Accord 2017 mới tại Honda Kim Thanh.

Tổng hợp và biên tập
http://www.hondaotokimthanh.org/thi-truong-malaysia-ua-chuong-cr-v-5-cho-59.html