Giới thiệu

10/01/2019 bởi Quản trị viên

Tại sao quý khách nên mua xe tại Honda Ô tô Miền Nam?

- Giá tốt - Giao xe nhanh.
- Vị trí trung tậm, thuận tiện đến xem xe ().
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.
- Chất lượng được đảm bảo với các trang thiết bị hiện đại, các linh kiện chính hãng.
- Nhiều chương trình khuyến mãi nhất, với hoạt động bán hàng sôi động, Honda Ô tô Miền Nam luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
- Bảo hành 3 năm, quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Honda mua tại Honda Ô tô Miền Nam luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.

Để nhận được Báo giá chính xác và khuyến mãi mới nhất quý khách vui lòng liên hệ
Mr. Sales - 0906 632 486 Cảm ơn Quý Khách!

Giới Thiệu Honda Ô tô Miền Nam

Chính thức hoạt động vào ngày 15/09/2016, Công ty Cổ Phần Ô tô Miền Nam là một trong những nhà phân phối lớn và chính thức của thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản – Honda. Với vị trí tại trung tâm thương mại và dịch vụ thuộc loại lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh với diện tích hơn 3250m2 bao gồm cả showroom và nhà xưởng, văn hòng, kho.    

Với nhũng định hướng và hướng đi đúng đắn, chúng tôi luôn tự hào được đánh giá là một trong những nhà phân phối với đọi ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, kỹ thuật viên được trang bị kiến thức bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản., luôn luôn cam kết sẽ phục vụ chuyên nghiệp để mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất trên cả sự mong đợi.

Sơ lược về Showroom Honda Ô tô Miền Nam

- Showroom và Xưởng dịch vụ: TP.HCM 
- Diện tích toàn thể: trên 3250m2
- Vốn đầu tư ban đầu: trên 3.000.000 USD
- Tổng số nhân viên: 120 người

Khi quý khách đến với chúng tôi đều được các nhân viên tư vấn sản phẩm, giới thiệu chu đáo về tất cả các đặc tính kỹ thuật, tiện nghi các hỗ trợ làm thủ tục cũng như trả góp ưu đãi từ thương hiệu Honda. Phòng dịch vụ chúng tôi sẵn sàng tiếp đón và đáp ứng ttót nhất các nhu cầu của káhch hàng theo tiêu chí “Chất lượng hoàn hảo – Giao xe đúng hạn – Chi phí hợp lí”. Chúng tôi có trang bị phòng khách tiện nghi với kết nối internet để quý khách có thể lướt web trong khi chờ chúng tôi làm các thủ tục nhận xe.

Khu vực sửa chữa cũng như phun sơn thân xe được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mằu sắc, độ bề của sơn,, còn đáp ứng các phụ kiện chính hãng đảm bảo chất lượng.

Honda Ô tô Miền Nam

Điện thoại: 0906 632 486
Email:
Website: 
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh