Bộ phụ kiện Mugen xuất hiện trên Honda Jazz

29/08/2017 bởi Quản trị viên

Từ những tìm hiểu của mình, Showroom Honda Ô tô Kim Thanh đã biết được rằng, thời gian vừa qua Honda Jazz 2017 facelift đã chính thức được Honda, cho ra mắt tại Trung tâm hội nghị KL đi kèm với bộ phụ kiện Mugen, đây là lần đầu tiên bộ phụ kiện này được trình làng trên thị trường.

Phụ kiện Mugen xuất hiện trên thị trường

Theo các thông tin mới nhất, xe Honda Jazz 2017 phiên bản cập nhật đã chính thức có mặt tại thị trường Malaysia. Đây là thị trường duy nhất trên thế giới, được thương hiệu Nhật Bản ưu ái mang đến phiên bản Hybrid (ngoại trừ thị trường nội địa).

Honda Jazz 2017 phiên bản cập nhật đã chính thức có mặt tại thị trường Malaysia

Dễ dàng nhận thấy rằng, việc làm này hết sức hợp lý, bởi Jazz vẫn đang là một mẫu xế hộp mới và cần khá nhiều thời gian, để tìm hiểu thêm về thị trường thế giới cũng như chuẩn bị đầy đủ các phụ tùng.

Trong 1 sự kiện xe hơi mới đây, Jazz 2017 đã xuất hiện dưới dạng nguyên mẫu, đi kèm với bộ phụ kiện Mugen, đây cũng là lần đầu các bộ phận này được giới thiệu ra thị trường thế giới.

Phiên bản Hybrid có màu trắng sang trọng, được hãng bổ sung bộ bodykit với tổng 5 bộ phận mới, trong đó phải kể đến cản va trước và sau được mở rộng, song song với đó là cánh gió sau trên nắp cốp, trên cụm lưới tản nhiệt xuất hiện logo Mugen đẹp mắt.

Phiên bản Hybrid có màu trắng sang trọng, được hãng bổ sung bộ bodykit với tổng 5 bộ phận mới

Không chỉ vậy, sản phẩm này còn được tích hợp thêm bộ mâm xe được làm từ hợp kim, được trang trí 2 tông màu phá cách Mugen, kích thước lên đến 17 inch bọc trong lốp 205/45. Hơn nữa, còn có thêm 1 dải trang trí khá cá tính của bộ điều chỉnh bên dưới đường viền cửa sổ. Mẫu ô tô này còn được trang bị các bánh cỡ lớn, hệ thống giảm xóc mới.

Biểu tượng Mugen xuất hiện ở khắp mọi nơi trên xe

Bên trong khoang cabin, hầu hết các bộ phận như thảm sàn và ống màu đỏ đều có mặt biểu tượng Mugen. Đặc biệt, thảm trải sàn của người lái được trang trí phần màu đỏ ở khu vực để chân.

Hơn nữa, bảng điều khiển trung tâm và cần gạt số đều khá nhỏ gọn, có kích thước tương tự như quả bóng Golf và được làm hoàn toàn bằng sợi carbon.

Theo các dự đoán của các chuyên gia, dù ra mắt mẫu xe trưng bày với đầy đủ các trang bị của bộ phụ kiện Mugen, điều đó không đồng nghĩa rằng chúng sẽ mặc định có sẵn tại Honda Malaysia.

Hơn nữa, bảng điều khiển trung tâm và cần gạt số đều khá nhỏ gọn, có kích thước tương tự như quả bóng Golf 

Nhiều nguồn tin còn cho hay, Jazz tại Malaysia chỉ sử dụng 1 cánh gió phía dưới trước/sau, sườn xe, sau trên nắp cốp và lưới tản nhiệt gắn huy hiệu Mugen. Theo nhà sản xuất cho biết, giá của bộ phụ kiện này dao động từ 5.670 RM (khoảng 30 triệu đồng), đã bao gồm GST.

Với mức giá trên, khách hàng sẽ không được cung cấp các bộ phận như thảm sàn và ngưỡng cửa, bộ bánh xe, hệ thống treo, ống xả và cần gạt số đặc trưng của Mugen.

Trong trường hợp khách hàng muốn sở hữu chúng thì không có cách nào ngoài việc đặt hàng nhập khẩu từ Honda Nhật Bản. Theo Honda Malaysia, các phụ kiện Mugen sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng 10/2017.

--->> Xem thêm giá Honda CR-V

Tổng hợp và biên tập
http://www.hondaotokimthanh.org/bo-phu-kien-mugen-xuat-hien-tren-honda-jazz-78.html